Mẫu xe Honda Vario vẫn đang được nhiều anh em chơi xe trong nước ưa chuộng và nâng cấp với nhiều chi tiết khác nhau để tạo nên sự khác biệt và mới mẻ hơn cho chiếc xe độ này. Đặc biệt, chiếc Vario 125 này sẽ không làm anh em phải thất vọng.

 

Sử dụng tông màu cam pha trắng của dòng Click 2019 đã làm cho chiếc Honda Vario 125 này trở nên nổi bật và lạ mắt hơn, điểm nhấn của tông màu này chính là một số chi tiết nhựa nhám đen của chiếc xe là màu đen chính hãng Honda Thái Lan rất đẹp.

Dàn chân bánh mâm được hạ xuống bánh căm lấy chủ đạo là niềng nhôm đen giúp chiếc xe trong nhẹ nhàng hơn, cố định đĩa thắng bằng 4 chú ốc Gr5 và phần chụp cốt vàng.

Hơi thở sử ấn định bằng pô Leovince Carbon, loại pô này dành cho xe số nhưng chủ xe yêu thích sự mới lạ nên bê qua cho xe tay ga, một số chi tiết nhựa nhám được tháo bỏ để lộ phần động cơ mạnh mẽ bên trong.

Và một chi tiết nữa cũng giá trị không kém chú heo dầu trước đó là bộ phuộc Ohlins bình dầu liền nằm nằm dưới được thay đổi lại phần tem xanh Thụy Điển, nắp lọc gió trong suốt được cố định bằng loạt ốc Titan.

Bên cạnh đó, dàn chân cùng là bánh căm nhưng là một sole lạ mắt với niềng 14 trước và 17 sau. Và sau khi qua tay của các anh thợ, bản độ đã có một bộ cánh thật tuyệt vời sự kết hợp giữa đa màu sắc trên chất liệu tem ghép chưa bao giờ làm người xem thất vọng.

By Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.