Dù mới chỉ 12 tuổi nhưng Ezrah Dormon lại bộc lộ niềm đam mê không giống như bạn cùng trang lứa. Đó là đích thân tìm tòi và xăm hình cho người khác.

Ở tuổi 12, trong khi hầu hết những đứa trẻ đều chỉ thích giết thời gian với điện tử, điện thoại hay máy tính bảng thì bé trai Ezrah Dormon đã sớm tỏ ra là một thợ xăm cá tính. Mặc dù mới vào nghề nhưng khách khứa luôn xếp hàng dài để được cậu xăm hình cho.

Lần đầu tiên Ezrah Dormon (Panama) được tiếp xúc với hình xăm là khi cậu chứng kiến mẹ mình xăm hình tại Panama. Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt trên gương mặt Dormon, chủ tiệm xăm có tên Ali Garcia đã “hào phóng” giúp cậu đi thử một đường trong hình xăm nơi mẹ cậu bé.

Và kể từ đó, Ezrah Dormon bị chinh phục hoàn toàn bởi loại hình nghệ thuật này. Song ở tuổi 12, để thỏa mãn đam mê của mình, cậu thường lui tới chỗ ông chủ tiệm xăm Ali Garcia để học hỏi những kĩ thuật cơ bản của xăm hình.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Ezrah Dormon đã xăm cho khoảng 20 người, đặc biệt nhất trong số đó, chính là thầy giáo dạy toán của cậu ở trường.

Chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình, Ezrah Dormon không ngần ngại bày tỏ mong muốn được trở thành một nghệ sĩ tạo hình xăm thực thụ và khẳng định cậu đang tích cực học hỏi và thực hành để sớm đạt được mong ước đó.

Trước những chia sẻ đó, không ít người để lại những bình luận cổ vũ như ” Tài thật! Thậm chí còn hơn cả người lớn. Tôi không thể tưởng tượng được cậu bé có thể giỏi lên như thế nào trong vài năm nữa” hoặc “Tài không đợi tuổi”.

Dù vậy, cũng có nhiều ý kiến thể hiện sự hoài nghi như “nhìn những hình xăm này rất cơ bản và dường như cậu bé chưa có kinh nghiệm” hay “Cậu bé có kỹ năng tuyệt vời nhưng có thật là cậu ấy được phép làm điều đó ở độ tuổi 12 mặc dù đó không phải là một công việc chính thức?”.

By Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.