Không chỉ siêu xe, Cường Đô La còn nhiều lại để lại ấn tượng với nhiều người bằng những hành động giản dị mang nhiều ý nghĩa.

Mới đây, trong một đoạn clip ngắn, Cường Đô La đi uống nước ở một cửa hàng tại quận 7. Trên tay đại gia phố núi, một bên là cốc nước đang uống dở còn một bên cầm nhúm rác nhỏ – có thể là vỏ bọc ống hút.

Vô tình mẩu giấy nhỏ xíu bay ra khỏi tay, đại gia chơi xe khét tiếng không hề ngó lơ mà cẩn thận nhặt lên và đem bỏ vào thùng rác. Hành động nhỏ xíu cho thấy sự cẩn thận và ý thức bảo vệ môi trường của Cường Đô La. Ảnh chụp màn hình

Dù trong đoạn clip có cả sự xuất hiện của chiếc Mercedes-AMG GT R có giá trị gần 11,6 tỷ đồng (chưa kể chi phí đăng ký biển số) nhưng netizen lại tập trung vào hành động của Cường Đô La. Rất nhiều bình luận đồng tình và ủng hộ dành cho doanh nhân BĐS:

– Nể cái là rớt miếng giấy nhỏ cũng lụm bỏ vào thùng rác. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa!

– Quá lịch sự và văn minh!

– Không chỉ giàu có mà còn giàu ý thức!

– Thấy lụm cục giấy rớt là ưng rồi nha.

– Tui không để ý chiếc xe mà chỉ nhìn hành động nhặt rác bỏ vào thùng. 10 điểm

Trước đó không lâu, doanh nhân phố núi chia sẻ đoạn clip đi nhặt rác ở một bãi biển nơi gia đình đang cách ly. Vứt bỏ hình ảnh một tay chơi xe sành điệu, ông xã Đàm Thu Trang sẵn sàng xuống biển nhặt rác để bảo vệ môi trường. 

By Audrey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *