Hình xăm phản quang có từng đường nét trở nên sống động như thật, giúp người diện thu hút mọi ánh nhìn.

Các mẫu hình xăm thời thượng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích xăm hình lên cơ thể. Thế nhưng để sở hữu một hình xăm độc đáo, bắt mắt và lưu lại ấn tượng cho người nhìn lại là điều không dễ dàng. Những tác phẩm xăm dưới đây sẽ khiến bạn gây được ấn tượng cực mạnh cho người xem, làm cho nhiều người không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Xăm hình là cách thể hiện cá tính, cũng như tạo dấu ấn với người khác. Tuy nhiên, hình xăm thông thường chỉ có nhìn thấy trong môi trường ánh sáng đầy đủ, đôi lúc kém sự thu hút. Đó là lý do cho sự xuất hiện của hình xăm phản quang.

Xăm phản quang (xăm UV) là hình thức xăm sử dụng một loại mực đặc biệt, có khả năng phát sáng dưới ánh sáng cực tím. Xăm phản quang được nhóm đối tượng thường xuyên lui tới quán bar, pub hay các sự kiện âm nhạc vào buổi tối yêu thích.

Dưới ánh sáng cực tím của các thanh UV phản quang trong quán bar phát ra, loại hình xăm này tạo nên hiệu ứng nhiều màu sắc và đường nét nổi bật.

Thợ xăm sử dụng mực phản quang để xăm hoàn toàn hoặc kết hợp với mực xăm thông thường trong các tác phẩm mà khách hàng yêu cầu. Vị trí xăm phản quang chủ yếu ở những khu vực da dễ nhìn thấy như bắp tay, cánh tay, bàn tay, cổ chân…

Các màu sắc phát sáng rực rỡ khiến cho ai nấy xem qua đều cảm thấy thích thú với trào lưu về hình xăm kiểu mới.

Quả thực, rất khó để cưỡng lại trước những hình xăm đẹp độc lạ như thế này với giới trẻ.

Tuy mang lại vẻ ngoài sống động và khác biệt nhưng xăm phản quang vẫn có một vài hạn chế nhất định. Mực phản quang không có độ bền tốt, sẽ phai dần theo thời gian. Bạn cần thường xuyên đến tiệm xăm để dặm màu lại. 

Bên cạnh đó, loại mực này có khả năng gây phản ứng phụ cho một số người có cơ địa da nhạy cảm. Một vài hiện tượng thường gặp là da bị nổi mẩn ngứa, đau rát, viêm da… xuất hiện tại vị trí xăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.