Những hình xăm dưới đây không chỉ góp phần thể hiện cá tính mà còn trở thành dấu ấn độc đáo của riêng bạn vì có ý nghĩa riêng và cực phong cách.

Theo như đã biết hình xăm sẽ vĩnh viễn ở trên cơ thể bạn (trừ khi bạn đi xóa chúng), và trong thế giới vô vàn các mẫu hình xăm đẹp nên những bạn muốn xăm hình luôn luôn phải cân nhắc kỹ càng, đối với các bạn nam, một hình xăm đẹp và cuốn hút bạn nữ là điều ắt hẳn ai cũng muốn hước đến. 

Ngực là vị trí đặc biệt thường được các bạn nam để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ hoặc đức tin. Đồng thời đây vị trí này cũng được xem là hấp dẫn với các cô gái.

Hình xăm cho nam không cần phải trở nên quá cầu kỳ để có thể khoe hết cá tính của bạn. Ngày nay những kiểu dáng nhỏ và đơn giản lại trở nên thời thượng và khó bị lỗi thời.

Lưng là vị trí quen thuộc mà nam giới thường hay lựa chọn. Tùy theo thiết kế cũng như kích cỡ của hình xăm mà bạn có thể lựa chọn đặt chúng ở giữa lưng, bả vai.

Hình xăm ở tay: Một hình xăm độc đáo, cá tính ở tay hứa hẹn sẽ đem lại dấu ấn riêng hoàn toàn khác biệt với người khác đấy! Ở vị trí này không những bạn có thể ngắm bất cứ lúc nào mà người khác cũng dễ dàng thấy.

Để thực sự phô diễn hết thẩm mỹ của kiểu hình xăm nay này thì điều trước tiên bạn cần là “một cơ thể săn chắc”.

Hình xăm ở chân: Mặc dù đây là vị trí đắc địa để xăm những hình xăm lớn bởi những vùng khác không đủ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm có kích thước nhỏ hoặc câu trích dẫn ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.