Nhiều người đã chọn hình xăm như một dấu ấn đặc biệt cho lời đồng ý cầu hôn của đối phương. Một cách thể hiện tình cảm thú vị mà chúng ta có thể học hỏi.

Vinny Capaldo Smith (33 tuổi, Mỹ) khiến người yêu bật khóc trước lời cầu hôn lãng mạn của mình. Nam thợ xăm nhờ bạn gái Wodark xăm giúp mình một hình trái tim nhỏ ở mắt cá chân. Sau đó, anh từ từ vén quần lên để lộ lời tỏ tình “Will you marry me?” (tạm dịch: Em đồng ý lấy anh nhé?) kèm theo 2 ô trống “Yes” và “No” để cầu hôn Wodark. Cô đã không kìm được cảm xúc, ngay lập tức điền vào ô “Yes” thay cho lời đồng ý.

Vinny Capaldo Smith, một thợ xăm 33 tuổi đã khiến bạn gái bật khóc trong khoảnh khắc cầu hôn khi không ngỏ lời bằng lời nói hay một bàn tiệc xa hoa mà chính là hình xăm vô cùng dễ thương với dòng chữ “Will you marry me”, cùng hai ô vuông “Yes”“No”. Không kìm được cảm xúc trước màn cầu hôn ấn tượng của người yêu, cô gái đã chọn ngay ô “Yes” đánh dấu cột mốc quan trọng trong tình yêu của 2 người.

Người đàn ông này đã yêu cầu thợ xăm ghi dấu lên ngực trái của mình dòng chữ “Will you marry me?” để cầu hôn bạn gái. “Cô ấy vui vẻ đồng ý nên tôi đã điền hình trái tim vào ô trống như minh chứng cho tình yêu”, nghệ sĩ xăm hình tại Gloucester chia sẻ.

Bạn có thể kết hợp các họa tiết như hai người ôm nhau, chiếc nhẫn kim cương để dòng chữ cầu hôn thêm sống động

Hình xăm lưu lại trên da rất lâu và khó xóa bỏ. Do đó, bạn phải quyết định chắc chắn trước khi để người thợ ghi dấu lên cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.