Được biết, những bài đăng trên Twitter cho thấy các diễn viên Harley Quinn, Deathstroke hay Rick Flag đã tự xăm cho nhau, dấy lên những “quan ngại” về độ “khùng” của các diễn viên trong “Suicide Squad”.

Suicide Squad là bộ phim riêng về nhóm tội phạm khét tiếng được chính phủ điều khiển nhằm thực hiện những phi vụ tuyệt mật. Nhóm này gồm những thành phần bất hảo như Joker, Harley Quinn, Rick Flag, Death Shot… Suicide Squad là công cụ hữu dụng để giao phó những nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm, nhưng chúng cũng là những tên tội phạm bất trị bậc nhất. 

Với độ hot của phim, những câu chuyện hậu trường của Suicide Squad đã làm hao tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Đạo diễn David Ayer đã phải mời cả bác sĩ tâm lý đến phim trường để kiểm soát tinh thần của các diễn viên thậm chí là việc các diễn viên nhí nhố xăm trổ cho nhau.

Trên tài khoản Instagram của Joel Kinnaman (đóng vai Rick Flag), chúng ta thấy Death Shot (Will Smith) đang hớn hở bên “chiến tích” của mình là cánh tay của Rick Flag. Ảnh đi kèm caption: “Tôi đã có hình xăm #GWAD cho riêng mình. J Will có rất nhiều tài lẻ và xăm hình thì không thuộc số đó. Trông cậu ta làm giống như một đứa trẻ say rượu cố lái máy bay vậy”.

Không chỉ có mỗi Death Shot trổ tài vẽ vời lên tay bạn mình, mà trên Twitter của đạo diễn David Ayer, chúng ta thấy Harley Quinn cũng đang chăm chú “tô tô vẽ vẽ” cho một nạn nhân khác, có lẽ là một bạn diễn. Bên cạnh đó là chiếc áo… sai chính tả dễ thương, khi cô nàng cố gắng quảng bá thương hiệu “tiệm xăm của Harley”.

Phiên bản Joker lần này của Jared Leto có những điểm khác biệt cơ bản nhưng không kém phần ấn tượng so với những “tiền bối” trước đó. Nếu có bất kỳ điều gì từ mái tóc xanh cắt ngắn, ăn nhập với cặp hàm thiếc và khuôn mặt xăm trổ , thì phiên bản “Hoàng Tử Tội Phạm” này rất có thể sẽ là The Joker tàn bạo và khó hiểu nhất từng xuất hiện trên màn ảnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.