Quên hình xăm trắng đen đi, “tha thu” màu nước bây giờ mới đúng chuẩn xăm hình. Cập nhật xu hướng mới mẻ về hình xăm màu nước nhé các tín đồ thời trang.

Nếu như trước đó hình xăm đen, trắng đang “làm mưa làm gió” suốt cả một khoảng thời gian dài thì nay phải nhường chỗ lại cho hình xăm màu “lên ngôi”. Giống như việc vẽ một bức tranh lên giấy trắng, các thợ xăm sẽ giúp bạn hoàn chỉnh việc ghi dấu ấn lên cơ thể với đủ màu sắc bắt mắt đến từng chi tiết. Dù đã xuất hiện cách đây khoảng 2-3 năm nhưng dấu hiệu của kiểu xăm hình màu mini này dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cổ tay: Đây là nơi thường xuyên được phe chị em chọn làm vị trí để xăm trên cơ thể. Tất nhiên những mẫu mini nhỏ nhắn nhưng đa dạng thế này sẽ khiến người khác khó rời mắt khỏi tay bạn khi trông thấy chúng.

Làn da ở hông, eo hay dưới bầu ngực khá nhạ‌y cả‌m khi châm kim xăm, vì thế đừng chọn những hình quá to nếu bạn là người chịu đau kém. Những vị trí này sau khi lên hình thì gợi cảm thôi rồi, ra bãi biển hay bể bơi mà diện bikini lên thì chỉ có thể thốt lên rằng: Quá chất!

Vai: Đứng thứ hai sau cổ tay là phần vai, nơi được nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu một hình xăm nhỏ sau lưng nhất. Với vị trí này, bạn có thể chọn được nhiều hình lớn, nhiều màu sắc hơn, vừa để thợ xăm thỏa sức sáng tạo trên cơ thể mà lại không sợ quá đau đấy.

Bắp tay: Nếu các bạn muốn xăm kín, ít muốn để người khác nhìn thấy thì bắp tay chính là nơi “trú ẩn” tuyệt vời. Ở đây các dạng hình khối hoặc những hình có nét góc cạnh tập trung ở khuỷu tay sẽ giúp bạn trông sành điệu và độc đáo hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.