Vario 150 là dòng xe tay ga mang ngoại hình nhỏ gọn nhưng lại sở hữu những đường nét thiết kế đậm chất thể thao, đi kèm đó là khối động cơ mạnh mẽ ở phân khúc 150cc. Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy, theo thời gian các bản độ dần được xuất hiện ngày càng nhiều.

Đầu tiên là em ống xả Granturismo dành cho các mẫu xe tay ga, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực.

Ở góc ảnh này chúng ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, việc trang bị cùm tay Brembo sẽ giúp ổn định khi kiểm soát phanh, lực bóp êm dịu & dứt khoát hơn bởi piston lớn cho áp suất dầu mạnh. Nó được trang bị núm chỉnh khoảng cách xa gần theo kích thước tay của mỗi người.

Bên cạnh đó ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tăng tốc Domino giúp xe gia tốc nhanh hơn bởi hành trình ga được rút ngắn đáng kể, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù nhôm CNC. Tay CRG cấu tạo từ nhôm CNC nguyên khối gia công sắc sảo trong từng chi tiết, mẫu tay này được tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách xa gần phù hợp theo kích thước tay của mỗi người.

Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Frando qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao, tất cả các chi tiết đều được cố định bằng ốc Proti có cấu tạo từ Titan. 

Phần lọc gió được hiện rõ bởi ốp lọc trong suốt giúp ta quan sát dễ dàng tình trạng lọc gió để thay thế định kỳ, giảm xóc zin được loại bỏ & thay thế vào đó làm giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, mẫu phuộc này có giá trị đắt đỏ, đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. 

Sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe. 1 lần nữa ta sẽ thấy tất cả các chi tiết cố định được sử dụng ốc Proti đem lại sự thẩm mỹ & đẳng cấp hơn cho chiếc xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.