Lấy cảm hứng từ nghệ thuật thêu thủ công truyền thống, một nữ nghệ sĩ Mexico đã tạo ra cách thức xăm mới, mang đến vẻ khác biệt cho những hình xăm trên da người.

Thêu là một nghề thủ công khiến chúng ta liên tưởng đến bàn tay ấm áp và đường chỉ thêu tỉ mỉ của người xưa, thế nhưng, Fernanda Ramirez, một nghệ sĩ người Mexico đã sử dụng những đường thêu phức tạp này trên da người tạo nên cách thức xăm mới.

Nhiều người thường nghĩ hình xăm giống bức tranh màu nước tươi tắn được thợ xăm biến hóa trên cơ thể. Mới đây, nghệ sĩ nữ có tên Fernanda Ramirez khiến dân mạng ấn tượng với hình xăm độc lạ như được khâu chỉ trên da giống nghệ thuật thêu thủ công.

Nữ nghệ sĩ cho biết bản thân muốn tạo điều gì đó khác biệt và có sở thích ngắm nhìn các bức tranh thêu tay màu sắc ở khu chợ. Tuy nhiên, Fernanda Ramirez mất thời gian khá lâu để nghiên cứu được cách thức xăm giống như việc đan từng sợi chỉ màu sắc lên da.

Các hình xăm của Fernanda Ramirez đều lấy cảm hứng từ họa tiết truyền thống của người Mexico với sự đan xen giữa các màu sắc nổi bật trên làn da. Trước loạt ảnh, nhiều dân mạng bày tỏ mong muốn sở hữu hình xăm đẹp tới từng chi tiết do cô sáng tạo.

Không chỉ khung hình hoàn thiện, nhiều người còn có sở thích xăm giống bức tranh đang được các nghệ nhân thêu dang dở với màu sắc nổi bật.

Điểm thu hút nhất của các thành phẩm do nghệ sĩ người Mexico làm nên chính là sự độc đáo, màu sắc tả thực, có sức lôi cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.