Nhiều ngôi sao quyết định xóa hay xăm đè hình khác lên để che kỷ niệm cũ.

 Eva Longoria: Nữ diễn viên có vài hình xăm liên quan đến chồng cũ – cầu thủ bóng rổ Toney Parker. Hình xăm số 9 trên cổ từng là biểu tượng cho áo thi đấu của Parker. Khi ấy, anh chơi trong San Antonia Spurs. Ngoài ra, Eva Longoria cũng xăm dòng số La Mã lên cổ tay phải để nhớ về ngày kết hôn (7/7/2007). Tuy nhiên, năm 2011, cả hai quyết định “đường ai nấy đi”. Không lâu sau, fan nhận ra Longoria đã xóa hết tất cả hình xăm có liên quan đến cầu thủ bóng rổ người Anh.

Heidi Klum: Khi kết hôn với nhạc sĩ Seal, cô đã rất tự hào khi hình xăm mang tên chồng mình dọc theo cánh tay phải. Các ngôi sao nhỏ tượng trưng cho những đứa con của họ. Sau khi cuộc hôn nhân đi đến hồi kết, siêu mẫu sinh năm 1973 xóa phần tên của chồng và giữ lại hình những ngôi sao.

Sau đám cưới, sao nữ phim The Big Bang Theory – Kaley Cuoco cũng chọn cách ghi dấu ngày trọng đại với một hình xăm ở vùng gáy. Tuy nhiên, đổ vỡ hôn nhân lần 1 đã khiến nữ diễn viên quyết định che giấu dãy số La Mã bằng một hình xăm khác.

Megan Fox quyết định xóa toàn bộ hình xăm khuôn mặt nữ diễn viên Marilyn Monroe. Chia sẻ về quyết định này, người đẹp tiết lộ nó mang lại cho cô nguồn năng lực tiêu cực trong cuộc sống.

Melanie Griffith từng xăm một hình trái tim với tên chồng cũ – Antonio Banderas bên trong. Đến năm 2014, cùng với việc chuẩn bị thủ tục ly hôn, nữ diễn viên người Mỹ cũng đi xóa hình xăm.

Colin Farrell: Nam diễn viên từng xăm một số hình lên tay và nhanh chóng xóa đi. Anh cho biết bản thân thấy mệt mỏi khi phải dùng phấn che những vết mực lúc mặc áo phông. Hơn nữa, Colin Farrell nghĩ những hình này không còn làm mình hài lòng. Đôi khi, nó còn cản trở anh trong công việc và cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.