Những hình xăm này lợi dụng sự chuyển động của khuỷu tay, chân,… để tạo nên sự chuyển động độc đáo.

Trên thế giới xuất hiện nhiều kiểu xăm hình khác nhau như xăm 3D, xăm mực trắng… Gần đây, Bored Panda đưa tin về một loại xăm đặc biệt: Hình xăm có thể chuyển động. Bằng sự khéo léo của mình, nhiều nghệ nhân tạo ra hình xăm di chuyển được thông qua các chuyển động cơ thể như gập khuỷu tay, khuỷu chân…

Leor Price, một nghệ nhân xăm hình đến từ Israel đã cùng xây dựng ý tưởng này với bạn của mình. Những hình xăm biến đổi như đang di chuyển khi xăm vào những vị trí như khuỷu tay, khuỷu chân. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về hình xăm độc đáo này, Bored Panda liên hệ với Leor Price (đến từ Isreal). Cô chuyên thực hiện xăm hình chuyển động. “Các hình xăm này có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Tôi đã cùng xây dựng ý tưởng với một người bạn”, Leor nói. 

Do xăm ở những vị trí cử động nhiều, nên những hình xăm này rất dễ phai màu. Người xăm cần có chế độ chăm sóc hình xăm phù hợp. Nếu bạn đang có ý định xăm hình và muốn tìm đến những kiểu xăm hình độc đáo, hãy thử nghiệm kiểu xăm hình chuyển động mới lạ này.

Thợ xăm đến từ Isreal chia sẻ cô rất thích thực hiện hình xăm chuyển động. Đây sẽ là lựa chọn thú vị, mới lạ dành cho những người đam mê xăm hình.

Loạt hình xăm chuyển động thu hút sự quan tâm của dân mạng. Họ dành nhiều lời khen có cánh cho thợ xăm. “Quá tuyệt”, “Rất sáng tạo”, “Thông minh”… là các bình luận dân mạng để lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.