Thợ xăm nhí này được biết đến vì còn nhỏ tuổi mà đã bộc lộ thiên hướng nghệ thuật khác biệt.

Để có thể đạt được thành tựu, thành công trên con đường đầy khó khăn này cần đòi hỏi sự đam mê, kiên trì và tài năng sáng tạo. Đặc biệt, với những người đã có cơ hội được đi học và làm quen sớm với những nét vẽ thì đây là điều hoàn toàn có thể.

Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng những cô bé này đã bộc lộ niềm yêu thích với bộ môn xăm mình và đã góp phần truyền tải một năng lượng tích cực đến mọi người, rằng xăm nghệ thuật không xấu, ngược lại, còn là một bộ môn cực kì sáng tạo.

Noko là cô bé đến từ Nhật Bản, bắt đầu xăm chuyên nghiệp từ năm 6 tuổi. Là con nhà nòi ngay từ lúc lọt lòng, Noko học xăm hình từ chính cha của mình, một thợ xăm chuyên nghiệp tại Nhật. Lúc đầu cô bé chỉ xăm trên da gà để luyện tập, khi đủ tự tin Noko mới bắt đầu xăm lên da người thật.

Cô bé chia sẻ: “Lần đầu xăm hình lên da khách hàng, em cảm thấy sợ và lo lắng. Động tác rất chậm và run. Em hiểu một hình xăm sẽ đi theo khách hàng suốt đời nên càng lo lắng hơn”.

 Nhưng theo thời gian, kỹ năng xăm của Noko ngày càng chắc tay hơn. Khi đăng tải hình ảnh của con gái làm thợ xăm lên mạng, nhiều người đã cho rằng hình ảnh hai cánh tay xăm kín của cô bé ở tuổi còn quá nhỏ là không phù hợp. Nhưng cha Noko đã đính chính đây chỉ là hình xăm dán để tạo thêm khí chất cho cô bé khi làm việc.

Cô bé có khả năng biết cách sáng tạo những họa tiết độc đáo một cách lạ thường, từ sự sáng tạo đặc biệt này đã khiến cho Noko trở thành nữ thợ xăm nhí sở hữu phong cách xăm có không hai.

Những tác phẩm xăm của Noko đều nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Khá nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới tìm đến với mong muốn được cô thợ xăm đặc biệt này lên hình, nhưng hiện tại, Noko đã không còn nhận lịch xăm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.