Một fan cuồng của ĐT Italia đã xăm lên cơ thể khoảnh khắc Chiellini kéo ngã Saka ở trận Chung kết Euro 2020.

Sau khi Italia vô địch Euro 2020, nhiều CĐV nước này đã quyết định xăm lên cơ thể những hình ảnh đáng nhớ. Một trong những hình xăm ấn tượng nhất phải kể tới khoảnh khắc Chiellini kéo ngã Saka.

Bên cạnh khoảnh khắc kể trên, CĐV này còn xăm chiếc cúp vô địch được buộc dải băng màu đỏ, trắng, xanh, tượng trưng cho màu quốc kì Italia. Không khó để nhận ra hàm ý pha phạm lỗi tinh ranh của Chiellini khiến Saka cùng ĐT Anh để vuột chức vô địch Euro 2020 khỏi tầm tay.

Được biết, Chiellini phạm lỗi khi đoán sai hướng bóng và thấy Saka chuẩn bị thoát đi ở phút bù giờ hiệp hai trận chung kết trên sân Wembley hôm 11/7. Trung vệ thủ quân Italia trả giá bằng thẻ vàng, nhưng giúp đội nhà tránh khỏi một tình huống nguy hiểm khi tỷ số đang là 1-1.

Hai đội tiếp tục bất phân thắng bại trong hiệp phụ, và phải đưa nhau đến loạt đá luân lưu. Ở đó, Italy giành chiến thắng 3-2. Saka là một trong ba cầu thủ sút hỏng của Anh.

Khi Saka thực hiện lượt cuối cùng, Chiellini đã hét lớn “Kiricocho” – một thuật ngữ Nam Mỹ mang ý nghĩa “xui xẻo”. Và quả thực, từ chân tài năng tuyển Anh, bóng bị thủ thành Gianluigi Donnarumma đẩy ra.

Nếu Italia để Anh chọc thủng lưới, có thể coi đó là dấu chấm hết. Và sau pha bóng trên, đội trưởng Italia phải nhận thẻ vàng. Không ít CĐV Tam Sư phẫn nộ vì cho rằng Chiellini xứng đáng nhận thẻ đỏ. Thậm chí, đã có hơn 100 nghìn người kêu gọi tổ chức lại trận Chung kết Euro 2020.

Giành chức vô địch Euro 2020, Italia đnahs dấu lần thứ hai lên đỉnh châu Âu sau năm 1968. Trong khi đó, Anh vẫn trắng tay ở đấu trường này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.