Mới đây, Samsung đã có màn “khịa” Apple khi tặng giẻ lau miễn phí sau khi Apple công bố việc bán giẻ lau với mức giá khá “chát” để người dùng có thể sử dụng vệ sinh, lau chui chiếc Macbook của mình.

Trước đó, bên cạnh việc ra mắt phiên bản MacBook mới, Apple cũng mang đến cho người dùng thông tin về một loại phụ kiện đặc biệt giúp chủ sở hữu có thể lau chùi, làm sạch màn hình laptop này cũng như các thiết bị khác của “nhà Táo và các thiết bị của Apple. Sau khoảng thời gian háo hức chờ đợi, fan Apple lại được một phen kêu trời vì chiếc giẻ lau có giá  19$, khoảng 500.000 đồng.

Ngay sau sự kiện này, hãng điện thoại Samsung bất ngờ công bố tặng miễn phí phụ kiện đặc biệt này cho người dùng.

Theo thông tin từ chương trình khuyến mãi, chiếc giẻ lau của Samsung có kích thước 20 x 20 cm, lớn hơn giẻ lau của Apple. Tuy nhiên hiện tại, chương trình khuyến mãi này mới chỉ có tại Đức, nhưng theo Galaxy Club thì người dùng sẽ sớm có thể mua riêng chiếc giẻ lau của Samsung tại các thị trường khác trên thế giới.

Khi sự kiện này được công bố, rất nhiều người dùng đã ngấm ngầm hiểu được việc Samsung muốn chế giễu Apple khi hãng này chào bán chiếc giẻ lau đắt tiền. Đây cũng không phải lần đầu tiên Samsung làm điều này. Trước đó, hãng Samsung cũng đã chế giễu Apple khi loại bỏ jack cắm tai nghe và việc thiết kế màn hình “tai thỏ”  trên iPhone X.

Thế nhưng sau đó, Samsung lại học tập theo Apple, bằng cách cũng loại bỏ jack cắm tai nghe trên smartphone của mình. Thông tin rò rỉ mới đây lại cho thấy một chiếc máy tính bảng Galaxy sắp tới sẽ có thiết kế tai thỏ.

Vì vậy, rất có thể sắp tới đây Samsung cũng sẽ ra mắt rộng rãi chiếc giẻ lau của riêng mình, giống như Apple. Nhưng có thể giá bán của chiếc giẻ lau Samsung sẽ thấp hơn nhiều.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.