Cận kề đến ngày lên bàn sinh nở nhưng nhiều mẹ bầu showbiz vẫn chăm chỉ đi làm, không cần nghỉ ngơi.

Cuộc sống riêng của những người nổi tiếng cũng là chủ đề được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Nhất là những bà mẹ bỉm sữa trong showbiz Việt, họ chăm con như thế nào, nuôi dạy con ra sao, liệu có khác với người bình thường?

Mỗi người mỗi cách nhưng có lẽ nể phục nhất vẫn là những bà mẹ bầu showbiz Việt đến cận ngày sinh rồi vẫn tất bận với công việc từ sáng đến tối, không cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng trước cả 1-2 tháng như các mẹ bầu khác.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên hai nhóc tì song sinh là Loen và Lisa.

Nhìn lại quá trình bầu bì của Hà Hồ mà ai cũng phải nể phục, dù bầu song sinh nhưng lúc nào Hà Hồ cũng tràn đầy sức sống và làm việc chăm chỉ đến tận ngày vào phòng sinh.

Nhìn mẹ bầu Hồ Ngọc Hà vác theo bụng bầu to vượt mặt để chạy đây chạy đó suốt ngày khiến cộng đồng mạng không khỏi e ngại. Chưa kể đến chuyện cô còn phải thường xuyên trang điểm vì yếu tố đặc thù của công việc.

Nữ ca sĩ thường xuyên diện đầm, áo rộng và cũng chẳng ngại đi giày cao gót, tổ chức các buổi giao lưu, biểu diễn trong giai đoạn đặc biệt này. Thậm chí, vì chuẩn bị cho dự án mà Hà Hồ còn làm việc, thu âm đến gần sáng. Nữ ca sĩ vẫn hết mình trong âm nhạc, phục vụ khán giả.

Nhan sắc đỉnh cao của mẹ bỉm Hà Hồ sau 14 ngày sinh 2 bé Lisa và Loen.

Sau khi sinh khoảng 3 tuần, Hà Hồ cũng đã trở lại công việc và khiến dân tình ngưỡng mộ với vóc dáng thon thả như thời chưa bầu bì.

Cuộc hôn nhân của ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn cũng từng khiến công chúng xôn xao. Nữ ca sĩ chia sẻ cuộc sống hạnh phúc, được mẹ chồng cưng chiều hết mực. Hiện nay, Võ Hạ Trâm đang có em bé ở tháng thứ 5.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn không hề nghỉ ngơi an dưỡng.

Võ Hạ Trâm vẫn chạy show vì cô cảm nhận cơ thể rất linh hoạt.

Mặc dù bụng ngày càng lớn khiến nữ ca sĩ phải lựa chọn trang phục khéo léo, đi lại cẩn thận hơn nhưng chỉ cần bước lên sân khấu là cô lại hết mình, như quên mất chuyện mình đang bầu bì.

Kinh ngạc hơn là Võ Hạ Trâm vẫn đến phòng gym và tập tạ thường xuyên. Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ kinh nghiệm rằng mình chọn đúng bài tập vì gym thật ra không ảnh hưởng gì đến em bé.

Chẳng những thế, việc duy trì thể thao còn giúp cho mọi người khỏe mạnh hơn.

Nhìn hình ảnh biểu diễn “sung” thế này chẳng chắn nhiều người cũng quên mất chuyện Đông Nhi khi đó đang bầu bì ở tháng thứ 6. Bà xã Ông Cao Thắng đi giày cao gót và nhảy tưng bừng cùng các vũ công.

Cứ nghĩ sau khi bầu bì, Đông Nhi sẽ nghỉ ngơi hoặc chỉ đứng hát những bài ballad nhẹ nhàng nhưng nữ ca sĩ vẫn “nhiệt” như lúc chưa bầu. Các động tác vũ đạo của cô còn khá mạnh khiến khản giả cũng phải “nín thở’ theo dõi.Vào thời điểm diva Hồng Nhung mang thai hai bé Tôm và Tép, nữ ca sĩ cũng không xuất hiện thường xuyên.

Tuy nhiên, sau một thời gian tĩnh dưỡng dường như giọng ca Diva quá nhớ sân khấu, nhớ nghề nên dù bụng bầu song sinh to tướng vẫn lên sân khấu biểu diễn.

Thậm chí, Hồng Nhung còn hát liên tiếp 7-8 bài không biết mệt. Ngoài phần bụng thì dáng người của nữ ca sĩ vẫn rất thon thả, gọn gàng.

Nói đến đam mê đi hát thì không thể không nhắc đến Thu Minh, ở giai đoạn bầu 6 tháng nhưng nữ ca sĩ vẫn chạy show.

Tinh thần hết mình nghệ thuật của các mẹ bầu quả thực đáng nể phục. Tuy nhiên mọi hoạt động mạnh hoặc quá sức trong giai đoạn bầu bì là điều không nên.

Giọng ca sinh năm 1977 xuất hiện với một chiếc đầm màu hồng, dáng rộng, bụng đã khá lớn. Thu Minh thể hiện hết mình trên sân khấu nhưng khi vừa vào cánh gà thì nữ ca sĩ đã không thể đứng vững. Thu Minh chỉ kịp nói với trợ lý rồi được đưa về nhà nghỉ ngơi.

Nguồn: baoxahoi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.